Tin PPS

 

THÔNG BÁO VỀ KÌ THI CẤP CHỨNG CHỈ TRINITY COLLEGE LONDON

THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ TRINITY COLLEGE LONDON

Kính gửi quí phụ huynh học sinh của trung tâm PPS

Trung tâm PPS đã hợp tác với trường Trinity College London về việc đào tạo và tham gia kì thi cấp chứng chỉ quốc tế được tổ chức hàng năm.

Trinity College London (Trinity) là một Hội đồng thi Quốc tế về các môn nghệ thuật trong đó có Âm nhạc được thành lập từ năm 1877. Trinity tự hào cung cấp một trong những bằng cấp uy tín và được tôn trọng nhất về Âm nhạc trên toàn Thế giới.

Trinity được văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi (Ofqual) của Anh, chính phủ sứ Wale (WG), và hội đồng về chương trình giảng dạy, khảo thí và đánh giá (CCEA) công nhận tại Vương quốc Anh. Chứng chỉ của Trinity được công nhận bởi các cơ quan này theo các quy định của khung bằng cấp và tín chỉ (QCF). (Tham khảo tại website: www.trinitycollege.co.uk)

Các cấp độ được thiết kế tương ứng với các tổ chức giáo dục trên toàn Thế giới. Các chứng chỉ này sẽ trợ giúp cho học sinh rất nhiều trong việc chứng minh các kỹ năng đa dạng và các hoạt động ngoại khóa khi xin học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên Thế giới.

Mỗi năm có hơn 600.000 thí sinh trên 60 Quốc gia tham gia các kỳ thi do Trinity tổ chức, từ việc thi lấy chứng chỉ cho đến thi để lấy bằng cử nhân và bằng hành nghề cao cấp.

Trung tâm PPS sẽ kết hợp với Trinity College London tổ chức thi cho những học viên đang theo học có nhu cầu thi lấy chứng chỉ về Piano có giá trị Quốc tế.

Dự kiến, kỳ thi năm nay sẽ được tổ chức vào cuối tháng 06/2017 do chuyên gia của Trinity College London chấm thi và cấp chứng chỉ.

Thời hạn đăng ký: từ ngày 06/02/2017 đến hết ngày 31/03/2017.

Địa điểm đăng ký: Phòng giáo vụ Trung tâm piano PPS Music các cơ sở ( 5 cơ sở )

Thời gian ôn thi: 20 buổi cá  nhân bao gồm: 17 buổi ôn thực hành và 3 buổi ôn lý thuyết.

Địa điểm ôn thi: 5 cơ sở của Trung tâm piano PPS Music, Hà Nội.

Điện thoại: 04.666.22.828     Hotline: 0982.236.382 (Cô Trang); 0983.021.089 (Cô Phương)