Testimonials

 

Nguyễn Anh Quân - lớp 3A0, Trường Tiểu học Ngôi sao Hà Nội

Con rất thích học đàn vì con thấy âm nhạc rất hay, làm đầu óc con thoải mái hơn, với cả khi con đánh đàn, con có cảm giác tay con có ích hơn (!?!). Phần học con thích nhất chính là khi được luyện tập những bài biểu diễn, vì khi đó tay con được hoạt động rất nhiều (!?!). Về khả năng âm nhạc được phát huy tối đa nhất ở PPS, con thấy đấy là chơi đàn, nghe nhạc và nhận biết nốt nhạc. Trong giờ học ở PPS, điều làm con hứng thú nhất và cũng chính là điều làm con mất bình tĩnh nhất đó là lên biểu diễn để cô kiểm tra.

Bùi Nam Anh - 8 tuổi, học sinh trường tiểu học Lý Thái Tổ

Con rất thích học đàn vì con thấy nó hay và nhịp nhàng. Con thích học phần đánh đàn nhất vì khi đánh được trọn vẹn một bài, con thấy khả năng về âm nhạc của con được phát huy tối đa. Khả năng về âm nhạc được phát huy tốt nhất của con sau khi học ở PPS là chơi đàn và nhận biết nốt nhạc. Điều làm con hứng thú nhất trong các giờ học tại PPS là được nghe các bạn đánh đàn. Khác với các trung tâm khác, ở PPS con được đánh piano điện. Bài nhạc ở PPS hay hơn, tập xong thì con rất thích biểu diễn cho cả nhà và cho khách xem!

Nguyễn Nhật Anh - 10 tuổi, học sinh trường tiểu học Nguyễn Siêu

Con đã học ở trung tâm khác, bài ở đó dễ hơn bài được học ở PPS. Ở PPS con được đánh nhiều bài hay, nổi tiếng, khó hơn. Học ở PPS con thấy hứng thú nhất là hoà tấu có sử dụng các dụng cụ âm nhạc khác, đặc biệt là bell. Về khả năng âm nhạc của mình sau khi học ở PPS, con thấy phát huy tốt nhất khả năng chơi đàn, con cũng rất thích nghe nhạc và cảm thụ bài hát tốt hơn. Con còn được đi biểu diễn ở nhạc viện nữa, ôi nhiều lắm, con chả nhớ hết, kể hết được.

Trần Lê Bảo Châu - 5 tuổi, học trường mầm non Hoa Hướng Dương

Con thích đi học đàn vì mai sau con lớn lên con đi dạy đàn piano cho các em. Con thích đánh bài vẹt, chuột và bài con mèo, vì ba bài đấy dễ nên con rất thích. Ở lớp con học cô Minh Phương, con rất thích cô Minh Phương và con cũng rất thích bài “Dương Cầm Nhỏ” của cô sáng tác. Con thích nhất là được đi biểu diễn, vì chỉ có học giỏi thì mới được đi biểu diễn thôi ạ.

Chị Bùi Mỹ Hạnh - Giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam

Bé nhà mình là một bé gái cá tính mạnh và nghịch ngợm nên mình muốn cho con học đàn với mong muốn giúp con rèn tính kiên nhẫn và trở nên mềm mại, nữ tính hơn.

Chị Ứng Thị Diệu Uyên - Country Manager, IBM Vietnam

Tôi cho con theo học PPS ngay từ những ngày đầu tiên khi trung tâm mới thành lập vì hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy kết hợp giữa kỹ thuật đánh đàn cùng các hoạt động trong lớp rất phong phú và thú vị của PPS.